Giới Thiệu Trường Âm Nhạc Glory

Học âm nhạc - Cánh cửa đưa bạn đến một thế giới mới

 

Tôi chưa từng tưởng tượng được nếu một ngày nào đó mình thức dậy mà không có âm nhạc. Chắc hẳn cuộc sống sẽ tẻ nhạt lắm. Âm nhạc đến với tôi một cách tình cờ và nó đã giúp thay đổi cuộc sống của tôi. Hy vọng nó cũng là chìa khóa giúp cho bạn hoặc những đứa trẻ của bạn đến với một thế giới tươi đẹp hơn. 

 

Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Ngay từ khi chưa lọt lòng mẹ, tôi đã được nghe tiếng đàn mỗi ngày vì cha tôi là một thầy giáo dạy nhạc. Tính đến nay, âm nhạc đã gắn bó với tôi gần 30 năm. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời. Trải qua hơn 25 năm vừa học vừa dạy, nhận thấy âm nhạc là nguồn sống của mình, đầu tháng 8/2020 vừa qua, tôi đã chính thức mở Trường nhạc Glory - nơi ươm mầm tài năng nhí, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhỏ một môi trường thật năng động và hiệu quả.

 

Tôi không mong sẽ đào tạo ra những thiên tài tầm cao thế giới. Điều tôi mong mỏi nhất là sẽ giúp cho các bạn nhỏ yêu đời, lạc quan, vui tươi hơn. Âm nhạc không chỉ là một môn học bình thường, đó còn là một kỹ năng sống cần thiết, một phương thức giao tiếp tốt mà các nước trên thế giới đã và đang hướng tới. 

 

Không thể phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà âm nhạc đem lại cho các em nhỏ. Đây là top 10 lợi ích của việc âm nhạc làm thay đổi cuộc sống của con em bạn: 

  • Sức khỏe tốt hơn

  • Cải thiện chức năng nhận thức

  • Kết bạn mới

  • Xây dựng sự tự tin

  • Rèn luyện tính kỷ luật và kiên nhẫn

  • Tăng cường khả năng sáng tạo

  • Kết nối với những người khác tốt hơn

  • Xây dựng tinh thần đồng đội

  • Giảm căng thẳng

  • Vui vẻ

Mỗi loại nhạc cụ lại có những âm sắc riêng đem đến những cảm nhận khác biệt cho người chơi. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, trường Glory đem đến các khoá học piano - guitar - ukulele - organ. Mỗi loại nhạc cụ đều được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp ở các trường Nhạc Viện, Học Viện Âm Nhạc, Sư Phạm Âm nhạc. Ngoài khả năng chuyên môn vững chắc, các giảng viên còn luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện giáo trình giảng dạy từ nước ngoài, hỗ trợ sửa bài tối đa giúp các bé phát triển tốt nhất có thể. 

 

Các học viên có thể chủ động học trong khoảng thời gian rảnh của mình ở hai khung giờ sáng 8h30- 11h30 và chiều tối 15h30 - 20h. Học âm nhạc càng sớm thì khả năng tiếp thu càng cao. Tuy nhiên, lớp học là dành cho tất cả mọi người, học viên có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc là người già. Đối với âm nhạc, không có giới hạn, miễn là bạn thực sự dành niềm yêu thích cho nó. 

 

Ngoài việc học, các học viên sẽ được tham gia thêm một số các hoạt động lớn nhỏ giúp các bạn tự tin hơn về khả năng trình diễn, cải thiện ngôn ngữ âm nhạc. Đặc biệt, khi đạt đến trình độ cao, học viên còn được hỗ trợ đăng ký thi các cuộc thi chứng chỉ ABRSM, LCM hàng đầu về âm nhạc.

 

Với cương vị là một thầy giáo dạy nhạc, cũng là người khai sinh ra trường nhạc Groly, tôi hy vọng rằng nơi đây sẽ là cầu nối giúp cho các học viên đi đến một chân trời mới tốt đẹp hơn. Không có gì ngạc nhiên khi nghiên cứu đã chỉ ra rằng rất nhiều người thành công đã học âm nhạc tại một thời điểm trong cuộc đời của họ. Mong rằng dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và thân thiện của Glory, các học viên sẽ phát huy được tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc và có một cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp hơn. 

Hoà Minh 

 

HOTLINE 0838025011 

GLORY MUSIC CENTER

91/1D ĐƯỜNG ĐỒNG TÂM, TRUNG CHÁNH, HÓC MÔN